Giỏ hàng

Mừng xuân Canh Tý 2020

Công ty TNHH TSUBAME E-TIME VIỆT NAM kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

  Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Tsubame E-Time Việt Nam, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới. 

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, đồng thời nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp cho công ty có được những thành công nhất định. Để có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Công ty TNHH Tsubame E-Time Việt Nam.


  Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới
Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý !Công ty TNHH Tsubame E-Time Việt Nam 

 Hà Nội, 01/01/2020

0243 633 2089