Back to top
Khách hàng nói về chúng tôi?
Lê Thanh Thúy

Lê Thanh Thúy

Với những "siêu năng lực" như tiết kiệm nhiên liệu và không khí thải, E08 chính là người hùng chống lại ô nhiễm môi trường. 

Tú Linh

Tú Linh

Chiếc xe đạt vận tốc tối đa 40km/h và quãng đường tối đa khoảng 50km, các anh chị em có thể tha hồ mà tung tăng khắp mọi nẻo đường.
Chưa hết, được thiết kế bởi đội ngũ kĩ sư cực kì có tâm, từng chi tiết dù là nhỏ nhất đều được áp dụng công hiện đại nhất nên E08 chính là người đồng hành tuyệt vời trong những cuộc "đưa nhau đi trốn" phải không các bạn?

Trần Tuấn Hiệp

Trần Tuấn Hiệp

 

Với Hiệp, vẻ ngoài vô cùng bắt mắt, chiều cao "vừa như in" với vóc dáng người Việt Nam đã khiến anh chàng "yêu" E08 ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để rồi, tâm hồn dịu dàng, động cơ êm ái, phong thái nhanh như cơn gió của E08 càng khiến Tuấn Hiệp càng "yêu sâu đâm" .Xe máy điện E08 gắn liền với hình ảnh trẻ trung, năng động và khả năng ứng dụng cao. Vừa tiết kiệm nhiên liệu lại vừa không gây ô nhiễm an toàn, đảm bảo an toàn truyệt đối cho người sử dụng. 

Bùi Linh Chi

Bùi Linh Chi

Sau khi "đăng cai" ngôi vị thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi và trở thành gương mặt đại diện thương hiệu, Chi không ngủ quên trên chiến thắng mà Chi luôn sẵn sàng chuẩn bị những bước căn bản để thể hiện rõ tinh thần mà nhãn hàng đưa ra. Chi chia sẻ trong quá trình tham gia cuộc thi bạn đã được biết về nhãn hàng Tsubame và hiểu những sản phẩm mới ra hay sản phẩm đã có từ lâu. Thời gian tới Chi sẽ cùng trao đổi với bên nhãn hàng để hiểu hơn về sản phẩm, hiểu hơn về phong cách mà nhãn hàng muốn gửi tới các bạn trẻ.